TỔNG GIÁM ĐỐC BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM NGUYỄN THẾ MẠNH TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÔNG CHỨC LÃNH ĐẠO

28/08/2020 02:46 PM

Ngày  26/8, tại trụ sở BHXH thành phố Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam thay mặt Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ

Tổng Giám đốc đã ký Quyết định số 999/QĐ-BHXH ngày 10/8/2020 về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với ông Đặng Văn Nở- Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Hậu Giang về giữ chức vụ Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ, thay ông Trần Văn Minh kể từ ngày 01/9/2020.

Ảnh- Đồng chí Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh trao quyết định cho đồng chí Trần Văn Minh (bìa phải) và đồng chí Đặng Văn Nở (bìa trái)

Chúc mừng đồng chí Đặng Văn Nở được giao trọng trách Giám đốc BHXH thành phố, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh nhấn mạnh: Đây là sự tin tưởng của lãnh đạo Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam đối với đồng chí Đặng Văn Nở.

Tổng Giám đốc bày tỏ mong muốn đồng chí Đặng Văn Nở tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm công tác lãnh đạo toàn thể viên chức, người lao động BHXH  thành phố Cần Thơ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh- Đồng chí Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Mạnh phát biểu tại Hội nghị

Nhấn mạnh khối lượng công việc từ nay đến cuối năm còn rất lớn, đặc biệt là 4 chỉ tiêu BHXH bắt buộc, BHYT, BHXH tự nguyện và BH thất nghiệp. Đẩy mạnh cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động nghiệp vụ; thực hiện liên thông dữ liệu với các ngành liên quan; mở rộng cung cấp các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4. Tăng cường mối quan hệ công tác và phối hợp giữa cơ quan BHXH thành phố với cấp ủy, chính quyền, cơ quan chuyên môn các cấp ở địa phương trong thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Văn Nở nêu rõ, đây là vinh dự lớn đồng thời trách nhiệm cũng nặng nề đòi hỏi phải nỗ lực vượt bậc, không ngừng rèn luyện học tập, tận tâm, tận tụy với trách nhiệm rất cao. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực, trách nhiệm, đem hết khả năng, trí tuệ, chung sức, đồng lòng cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo BHXH thành phố và toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động tiếp tục xây dựng và phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm, tận lực, nhất là phát huy trí tuệ tập thể vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ảnh- Đồng chí Đặng Văn Nở phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng tại hội nghị, thay mặt Ban cán sự Đảng BHXH Việt Nam, Tổng Giám đốc trao quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo đối với ông Trần Văn Minh- Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố về giữ chức vụ Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Kiên Giang thay ông Trương Hữu Cường về nhận nhiệm vụ tại Bảo hiểm xã hội Việt Nam kể từ ngày 01/9/2020.

Ảnh- Đồng chí Trần Văn Minh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Minh bày tỏ lòng biết ơn đối với Ban Cán sự Đảng, Tổng Giám đốc, các Vụ, Ban của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thành phố, các Sở, ban, ngành, tổ chức hội đoàn thể trong thời gian qua đã ủng hộ cho Bảo hiểm xã hội thành phố nói chung và cá nhân đồng chí nói riêng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, đồng chí hy vọng Tân Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố tiếp tục phát huy, tranh thủ tham mưu của Thành ủy, UBND, Ban chỉ đạo BHXH, BHYT của thành phố tiếp tục chỉ đạo các cấp trong việc hoàn thành các chỉ tiêu pháp lệnh. Bản thân đồng chí Trần Văn Minh luôn chấp hành sự phân công, điều động của tổ chức. Dù đi đâu, ở cương vị nào đồng chí luôn cố gắng cùng tập thể đoàn kết  hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Ảnh- Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tin, ảnh- Vân Phượng