BHXH thành phố thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng

31/01/2019 09:40 AM


Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

        Trung tuần tháng 01/2019, đồng chí Trần Thúy Hằng –  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Cần Thơ, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Công đoàn và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rớt tại phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

        Đại diện BHXH thành phố Cần Thơ, đồng chí Trần Thúy Hằng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Rớt và kính chúc Mẹ sang năm mới luôn vui, khỏe và mong mẹ sống thật lâu để con cháu được phụng dưỡng Mẹ. Đây là hoạt động thường niên của BHXH thành phố qua đó nhằm giáo dục truyền thống cho cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan BHXH thành phố đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân đến những gia đình có công với đất nước.    

        Mẹ Nguyễn Thị Rớt có 09 người con, trong đó có 2 người con trai. Chồng và một người con trai của mẹ là liệt sĩ. Năm 2015, mẹ được phong tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Hiện tại, Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ là đơn vị nhận phụng dưỡng chăm sóc suốt đời đối với mẹ.

                                                                                                                                               

                                                                                                           Tin, ảnh: Thái Vân.  

( Ảnh- Đồng chí Trần Thúy Hằng- PGĐ Bảo hiểm xã hội thành phố

                 thăm và chúc tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Rớt)